ในโกโก้นั้นจะมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดความเสี่ยงต่อโรค ชะลอความแก่ และสารแอนติอ๊อกซิเดชั่น ทำให้อายุยืนเนื่องจากอุดมไปด้วยโพลีฟีนอล ซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอีสระช่วยกวาดล้างของเสียออกจากร่างกาย โดยโกโก้นั้นจะถูกนำมาดัดแปลงเป็นอาหารหลายๆอย่าง เช่น ช็อกโกแล็ก หากจะให้ดีที่สุดควรดื่มโกโก้โดยตรงจะดีที่สุด เช่นเมนู โกโก้ธัญพืช
คลิกเพื่อเข้าชมวีดีโอ