ห่อหมกปลาช่อน

ส่วนผสม  เนื้อปลาช่อน กะทิ นํ้าพริก ไข่ไก่

วิธีการทำ พริกแกง ใส่กะทิคนให้เข้ากัน ใส่เนื้อปลากาย ใส่ไข่ไก่ ปลาช่อนไม่มีหนัง ใส่นั้าปลา คนไปเวลา20นาที หน้ากะทิ แป้งข้าวเจ้า หัวกะทิคนให้เข้ากัน ตั้งไฟอ่อนๆ ให้ดูข้นๆ นำผักกาดขาวมาลองในกระทง นำไปนึ้ง15นาที เสร็จแต่งหน้า ใส่พริกชี้ฟ้า ใบมะกรูด นึ้งต่ออีก1นาที

พร้อมเสริฟ

คลิกเพื่อเข้าชมวีดีโอ